Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Lốp xe tải Fortune là một thương hiệu của nhà máy Prin X-Chengshan, là một nhà máy lớn với công nghệ sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu được thành lập bởi sự hợp tác giữa hai tập đoàn nổi tiếng là Tập đoàn Cooper của Mỹ và Chengshan của Trung Quốc.

I. Vài nét về nhà máy Prinx Chengshan.

Năm 1976 nhà máy Chengshan được ra đời bởi những cổ đông của nhà máy Chengshin Tyre. Nên bước đầu Chengshan đã có được những lợi thế về công nghệ hiện đại và những thành quả nghiên cứu từ Chengshin Tyre.

Đến năm 1990 thì nhà máy Chengshan bắt đầu sản xuất công nghệ Radial (Bố thép). Đến năm 2004 thì Chenshan đã mở rộng đầy đủ các lĩnh vực liên quan đến nghành công nghiệp lốp, bào gồm: Lốp xe tải, lốp xe ô tô, lốp xe hầm mỏ, lốp xe nông nghiệp…

Đến năm 2005 nó chính thức mua lại nhà máy Cooper của Mỹ và thành lập tên mới là Prin X-Chengshan.

Tập đoàn PrinX-Chengshan là một tập đoàn luôn coi trọng vào chất lượng sản phẩm. Luôn tìm cách cải tiến chất lượng, độ hiệu quả của lốp xe. Là một thương hiệu đi kèm với lốp xe chất lượng cao, chịu tải tốt, thích ứng với nhiều điều kiện hoạt động khắc nghiệt nhất trong vận hành.

II. Thương hiệu lốp xe tải Fortune.

Lốp xe tải Fortune 1200R20 FT206

Thương hiệu lốp xe tải Fortune vừa thừa hưởng sự chắc chắn của Chengshin, giúp nó có khả năng chịu tải vô đối lên đến 200% tải trọng cho phép. Ngoài ra nó cũng thừa hưởng độ dẻo dai của công nghệ Cooper từ Mỹ giúp kéo dài tuổi thọ, tăng tính kinh tế của người sữ dụng.

Thương hiệu lốp xe tải Fortune là thương hiệu cao cấp. Có độ chịu tải rất tốt và tuổi thọ cao. Bảo hành Kim Cương kể cả lỗi của người sử dụng cho 30% chiều sâu gai đầu tiên. Nên quý khách hãy cứ tin tưởng và sử dụng nhé, các vấn đề khác đã có chúng tôi lo.

Lốp xe tải Fortune là thương hiệu phân khúc cao cấp, phù hợp cho nhiều dòng xe, kể cả quá tải lẫn đường dài.

Carmall Tyre hiện đang là nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền lốp xe tải hiệu Fortuner tại Miền Nam. Nếu quý khách hàng là đại lý vui lòng liên hệ theo SDT: 0914.962.556 (Thắng) để hợp tác và phân phối sản phẩm Fortune nhé!