BẢNG GIÁ LỐP XE TẢI CHENGSHIN

bảng giá lốp xe tải chengshin

Bảng giá lốp xe tải Chengshin gần đây đang nhiều người quan tâm. Vậy lốp Chengshin là lốp như thế nào, đến từ thương hiệu. Hãy cùng Chợ lốp tìm hiểu trong bài viết này nhé!

I. BẢNG GIÁ LỐP XE TẢI CHENGSHIN – SẢN PHẨM CỦA CHENGSHIN TYRE.

Chengshin Tyre là một thương hiệu lốp xe được sản xuất bởi Cheng Shin Rubber Ind. Co., Ltd. (CST). Nhà máy lốp xe tải Chengshin được thành lập và phát triển từ năm 1967 tại Đài Loan. Với hơn 60 năm hình thành và phát triển, Chengshin là 1 trong những nhà máy sản xuất lốp lớn nhất thế giới. Chengshin sản xuất nhiều loại lốp cho các phương tiện khác nhau: xe đạp, xe máy, xe tải,… Các sản xuất của Chengshin được phân phối đến hơn 150 thị trường, nhiều phân khúc khách hàng. 

Với các cơ sở bao gồm ba nhà máy ở Hạ Môn (Trung Quốc). CST tự hào là đơn vị hoạt động có thiết bị sản xuất đẳng cấp thế giới, công nghệ tiên tiến. Nhấn mạnh vào chất lượng, giao hàng và sự hài lòng của khách hàng. CST tuân thủ các tiêu chuẩn quốc tế nghiêm ngặt nhất. Công ty đã đạt được các chứng chỉ và giải thưởng bao gồm chứng nhận DOT (Bộ Giao thông Vận tải Hoa Kỳ), ISO 9001, E-Mark, TS 16949 và Giải thưởng “Thương hiệu nổi tiếng Trung Quốc”.

II. LỐP XE TẢI CHENGSHIN CÓ TỐT KHÔNG?

Hiện tại sản phẩm có thị phần mạnh nhất của Chengshin Tire chính là lốp xe đạp. Tuy nhiên với công nghệ và tinh thần của Chengshin là chất lượng hàng đầu. Nên các sản phẩm khác của Chengshin Tire luôn đạt được chất lượng mỹ mãn.

Lốp xe tải Chengshin Tire cũng không ngoại lệ. Chất lượng của lốp xe tải Chengshin luôn tốt hơn so với các sản phẩm khác. Đặc biệt là khả năng chịu tải và độ bền.

Điểm mạnh của lốp xe tải Chengshin Tyre:

 • Độ bền cao: Các sản phẩm của Chengshin được sản xuất có độ bền cao. Lốp được thiết kế để chịu các điều kiện đường khắc nghiệt: gồ ghề, đường xấu,…
 • Hiệu suất cao: Chengshin sở hữu các thiết kế chắc chắn và khả năng kiểm soát xe tốt. Giúp tăng hiệu suất sử dụng, tiết kiệm chi phí cho khách hàng.
 • Giá cả: Sở hữu nhiều sản phẩm với nhiều phân khúc. Chengshin cung cấp các sản phẩm với nhiều mức giá phù hợp với nhu cầu và phân khúc khách hàng.
 • Đa dạng sản phẩm: Chengshin cung cấp nhiều sản phẩm cho nhiều phương tiện khác nhau. Điều này giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu, kinh tế.
 • Yếu tố môi trường: CST có nhiều nhà máy thân thiện với môi trường. Đặc biệt, còn có các cam kết cải thiện hiệu quả môi trường, các ảnh hưởng tiêu cực đến môi trường.

Điểm yếu của lốp xe tải Chengshin:

 • Hạn chế khi di chuyển ở tốc độ cao: Lốp CST có lớp hông dày gây nên nóng lốp khi di chuyển với tốc độ cao. Ngoài ra, khi chạy quá tải chúng còn dễ dẫn đến tình trạng nứt talong.
 • Thời gian bảo hành ngắn: CST có thời gian bảo hành ngắn hơn so với một số thương hiệu khác. Điều này sẽ làm khách hàng không có độ tin cậy cao đối với chất lượng của sản phẩm.

CHENGSHIN-TYRE

III. BẢNG GIÁ LỐP XE TẢI CHENGHIN

Dưới đây Cholop.vn xin gửi quý khách hàng bảng giá tham khảo cho lốp xe tải Chengshin.

IV. CÁCH TĂNG TUỔI THỌ LỐP

 • Kiểm tra áp suất lốp thường xuyên: Áp suất lốp không đúng sẽ ảnh hưởng đến tuổi thọ và hiệu suất sử dụng. Vì vậy, cần kiểm tra áp suất thường xuyên và bơm lốp khi cần để đảm bảo áp suất.
 • Đảo lốp định kỳ: Giúp đảm bảo sự mòn đều trên bề mặt lốp, giúp kéo dài tuổi thọ lốp. Điều này làm tăng khả năng vận hành của lốp.
 • Bảo dưỡng định kỳ: Thực hiện các công việc bảo dưỡng định kỳ giúp giảm rủi ro và tăng hiệu quả sử dụng. Bao gồm: Kiểm tra và thay thế lốp cũ, kiểm tra sự cân bằng và hệ thống treo của xe.
 • Hạn chế chạy với tốc độ cao: Chạy với tốc độ quá cao sẽ dẫn đến gây mòn và giảm tuổi thọ lốp. Di chuyển với tốc độ tối đa cho phép đối với lốp để tăng hiệu suất sử dụng lốp.
 • Cân bằng động: Lốp bị lệch có thể dẫn đến mòn nhanh và không đều. Việc lệch này cũng làm giảm độ bám đường của lốp. Nếu lốp bị lệch, cần mang xe đến trung tâm bảo dưỡng để kiểm tra và cân chỉnh.

Để được giá tốt, Quý khách vui long liên hệ trực tiếp Hotline: 0985.278.839(Thương) hoặc 0398 078 839 (Nhung) để được tư vấn nhanh nhất và có giá tốt nhất nhé.

 

Leave feedback about this

 • Rating