BẢNG GIÁ LỐP XE TẢI CHENGSHIN

Chengshin-tyre

I. NHÀ MÁY LỐP XE TẢI CHENGSHIN TYRE.

Nhà máy lốp xe tải Chengshin được thành lập và phát triển từ năm 1967 tại Đài Loan. Với hơn 60 năm hình thành và phát triển thì hiện này Chengshin Tyre Factory  (CST) là 1 trong những nhà máy sản xuất lốp xe lớn nhất thế giới.

Với mạng lưới phân phối trải dài hơn 150 quốc gia, nhà máy lốp xe Chengshin Tyre cung cấp rất nhiều chủng loại sản phẩm chất lượng cao như: Lốp xe tải, lốp xe nâng, lốp xe ô tô, lốp xe máy và đặc biệt là lốp xe đạp.

Với các cơ sở bao gồm ba nhà máy ở Hạ Môn, Trung Quốc. CST tự hào là đơn vị hoạt động có thiết bị sản xuất đẳng cấp thế giới, công nghệ tiên tiến và nhấn mạnh vào chất lượng, giao hàng và sự hài lòng của khách hàng. CST tuân thủ các tiêu chuẩn quốc tế nghiêm ngặt nhất. Công ty đã đạt được các chứng chỉ và giải thưởng bao gồm chứng nhận DOT (Bộ Giao thông Vận tải Hoa Kỳ), ISO9001, E-Mark, TS 16949 và Giải thưởng Thương hiệu Nổi tiếng Trung Quốc.

II. LỐP XE TẢI CHENGSHIN CÓ TỐT KHÔNG?

Hiện tại thì thị phần của Chengshin Tyre mạnh nhất chính là lốp xe đạp, tuy nhiên với công nghệ và tinh thần của Chengshin Tyre là chất lượng hàng đầu. Nên các sản phẩm khác của Chengshin Tyre luôn đạt được chất lượng mỹ mãn.

Lốp xe tải Chengshin Tyre cũng không ngoại lệ. Tuy giá thành tương đối cao hơn so với các sản phẩm, tuy nhiên kèm theo đó thì chất lượng của lốp xe tải Chengshin luôn tốt hơn so với các sản phẩm khác. Đặc biệt là khả năng chịu tải.

Điểm mạnh của lốp xe tải Chengshin Tyre:

  • Độ bền tương đối cao.
  • Độ chịu tải tốt, hông dày.
  • Mẫu mã đẹp.

Điểm yếu của lốp xe tải Chengshin:

  • Giá cao.
  • Hông dày nên chạy tốc độ cao thì hơi nóng lốp dẫn đến không hiệu quả.
  • Nếu quá tải kèm tốc độ cao dễ dẫn đến nứt talong.

CHENGSHIN-TYRE

III. BẢNG GIÁ LỐP XE TẢI CHENGHIN TYRE.

Dưới đây Cholop.vn xin gửi quý khách hàng bảng giá tham khảo cho lốp xe tải Chengshin.

Để được giá tốt, Quý khách vui long liên hệ trực tiếp Hotline: 0985.278.839 gặp Thương để được tư vấn nhanh nhất và có giá tốt nhất nhé.

Xin cảm ơn và chúc quý khách ngày mới hiệu quả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *