BẢNG GIÁ LỐP XE TẢI SAILUN

bang-gia-lop-xe-tai-sailun

I. TẬP ĐOÀN LỐP XE TẢI SAILUN.

Tập đoàn Sailun có tuổi thọ hơn 20 năm, được thành lập vào năm 2002. Tuy là nhà máy non trả nhưng với tinh thần cải tiến liên tục, luôn mang lại lợi ích cuối cùng cho người sữ dụng. Nên chỉ mới 20 năm Sailun Group đã đạt được doanh thu hơn 18 tỷ NDT với hơn 13.000 công nhân viên.

Hiện tại Sailun Group có 4 nhà máy, ngoài nhà máy ở Việt Nam thì còn 3 nhà máy khác ở Trung Quốc (Qingdao, Dongying, Shenyang). Với mạng lưới xuất khẩu toàn thế giới. Với công suất nhà máy có thể lên đến 16.6 triệu lốp Tải, 88tr lốp du lịch và hơn 31.000 tấn lốp OTR mỗi năm. Hiện tại lốp xe Sailun xuất khẩu đến hơn 180 quốc gia trên thế giới.

nha-may-lop-xe-tai-sailun

II. LỐP XE TẢI SAILUN TẠI VIỆT NAM.

Hiện tại ở thị trường Việt Nam thì lốp xe tải Sailun được bán từ hai nguồn. Một là lốp được sản xuất tại Trung Quốc và nhập khẩu về thị trường Việt Nam, hai là lốp được sản xuất trực tiếp tại nhà máy Sailun tại Tây Ninh- Việt Nam.

Lốp xe tải Sailun phù hợp cho các xe chạy đường ngắn, quá tải vừa phải. Có tính hiệu quả kinh tế cao, nếu nhà xe cần quá tải nhiều mà vẫn muốn sữ dụng lốp xe tải Sailun thì nên mua Sailun Trung Quốc. Vì lốp xe tải Saiilun Trung Quốc có hông cứng, cao su chống cắt chém tốt, thậm chí lâu mòn hơn Sailun Việt Nam, dĩ nhiên là đi kèm đó thì giá thành Sailun China hơi cao hơn Sailun Việt Nam.

nha-may-lop-xe-tai-sailun-2

 

III. BẢNG GIÁ LỐP XE TẢI SAILUN.

Cholop.vn hiện đang là đại lý Sailun tại khu vực Miền Nam, xin gửi tới quý khách hàng bảng giá lốp xe tải Sailun như bên dưới.

Bảng giá có thể sẽ thay đổi vì giá cả của nhà máy Sailun có thể thay đổi theo thời điểm. Để có giá tốt nhất và mới nhất quý khách vui lòng gọi cho chúng tối theo số Hotline: 0985.278.839 (Thương) để được tư vấn nhé.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *