BẢNG GIÁ LỐP XE TẢI SAILUN

bang-gia-lop-xe-tai-sailun

I. TẬP ĐOÀN LỐP XE TẢI SAILUN.

Bảng giá lốp xe tải Sailun gần đây đang được nhiều khách hàng quan tâm, tìm kiếm. Vậy lốp Sailun là lốp của thương hiệu nào, có giá cả ra sao? Hãy cùng Chợ lốp tìm hiểu ở bài viết này nhé!

Tập đoàn Sailun là một tập đoàn được thành lập vào năm 2002. Tính đến nay, tập đoàn này đã có hơn 20 tuổi thọ.Tuy là nhà máy non trẻ nhưng với tinh thần cải tiến liên tục, luôn mang lại lợi ích cuối cùng cho người sử dụng. Mới chỉ 20 năm hoạt động, Sailun Group đã đạt được doanh thu hơn 18 tỷ NDT với hơn 13.000 công nhân viên.

Hiện tại Sailun Group có 4 nhà máy, ngoài nhà máy ở Việt Nam thì Sailun còn 3 nhà máy khác ở Trung Quốc (Qingdao, Dongying, Shenyang). Với mạng lưới xuất khẩu toàn thế giới và công suất nhà máy có thể lên đến 16,6 triệu lốp Tải, 88 triệu lốp du lịch và hơn 31.000 tấn lốp OTR mỗi năm. Hiện tại, lốp xe Sailun được xuất khẩu đến hơn 180 quốc gia trên thế giới.

nha-may-lop-xe-tai-sailun

II. LỐP XE TẢI SAILUN TẠI VIỆT NAM.

Hiện tại, ở thị trường Việt Nam lốp xe tải Sailun được cung cấp từ hai nguồn. Một là lốp được sản xuất tại Trung Quốc và nhập khẩu về thị trường Việt Nam. Hai là lốp được sản xuất trực tiếp tại nhà máy Sailun tại tỉnh Tây Ninh (Việt Nam).

Lốp xe tải Sailun phù hợp cho các xe chạy đường ngắn, quá tải vừa phải. Mang lại tính hiệu quả kinh tế cao, nếu nhà xe cần quá tải nhiều mà vẫn muốn sử dụng lốp xe tải Sailun thì nên mua Sailun Trung Quốc. Vì lốp xe tải Saiilun Trung Quốc có hông cứng, cao su chống cắt chém tốt, thậm chí lâu mòn hơn Sailun Việt Nam. Và dĩ nhiên đi kèm đó thì giá thành Sailun China hơi cao hơn Sailun Việt Nam.

nha-may-lop-xe-tai-sailun-2

III. BẢNG GIÁ LỐP XE TẢI SAILUN.

Cholop.vn hiện đang là đại lý Sailun tại khu vực Miền Nam. Chúng tôi, xin gửi tới quý khách hàng bảng giá lốp xe Sailun như bên dưới.

Bảng giá có thể sẽ thay đổi vì giá cả của nhà máy Sailun có thể thay đổi theo thời điểm. Để có giá tốt nhất và mới nhất quý khách vui lòng gọi cho chúng tối theo số Hotline: 0985.278.839 (Thương) hoặc 0398 078 839 (Nhung) để được tư vấn nhé.

 

Leave feedback about this

  • Rating