BẢNG GIÁ LỐP XE TẢI TRUNG QUỐC GIÁ RẺ

bang-gia-lop-trung-quoc-gia-re

Cholop.vn là nơi cung cấp nhiều chủng loại và giá cả lốp xe. Dưới đây chúng tôi xin gửi đến quý khách hàng BNG GIÁ LỐP XE TẢI TRUNG QUỐC GIÁ RẺ với nhiều chủng loại và giá cả phong phú.

Hãy liên hệ ngày với Cholop.vn chúng tôi cam kết.

  • Hàng chính hãng, mới 100%.
  • Giá cả cạnh tranh nhất.
  • Giao hàng miễn phí trong khu vực HCM, Bình Dương, Đồng Nai.
  • Phong phú chủng loại, và được tư vấn để sữ dụng lốp xe hiệu quả nhất.

I. BẢNG GIÁ LỐP XE TẢI TRUNG QUỐC GIÁ RẺ.

Hiện tại lốp xe tải Trung Quốc giá rẻ chúng tôi có nhiều nhãn hiệu phong phú và nhiều mã gai khác nhau.

Nên quý khách có thể liên hệ trực tiếp theoSDT: 0935.953.956 (Sale Dũng) hoặc Zalo để được tự vấn và báo giá cụ thể nhé.

II. NHỮNG ĐIỀU CẦN HIỂU VỀ LỐP TRUNG QUỐC GIÁ RẺ.

1. Top các nhà máy chuyên cung cấp hàng Trung Quốc giá rẻ.

Hiện tại ở thị trường Việt Nam các bạn chắc hẵn đã thấy có rất nhiều loại lốp Trung Quốc, theo thống kế năm 2020 thì tổng số thương hiệu lốp Trung Quốc được nhập vào thị trường Việt Nam lên tới hơn 250 thương hiệu lốp.Tổng doanh số của ngành công nghiệp lốp xe toàn cầu ước tính đạt 179,9 tỷ USD vào năm ngoái. Và doanh thu đến từ các nhà máy Trung Quốc chiếm hơn 50% tổng doanh thu. Trong số 75 công ty hàng đầu, có 34 công ty Trung Quốc, trong đó có 29 công ty từ Trung Quốc đại lục và năm công ty từ Đài Loan.Và trong những tập đoàn lớn mạnh này, có nhiều khuôn mặt chuyên về sản xuất lốp cho phân khúc giá rẻ. Chúng ta sẽ xem những khuôn mặt tiêu biểu để hiểu hơn về phân khúc này nhé.

  • Đầu tiên phải kể đến là nhà máy Zhongce Rubber. Đây là nhà máy có sản lượng lốp xe tải lớn nhất Trung Quốc, và lớn nhất thế giới nếu chỉ xét về sản lượng lốp xe tải. Phân khúc của Zhongce Rubber là phân khúc cao cấp, chịu quá tải chứ không phải phân khúc lốp rẻ tiền. Tuy nhiên từ năm 2019, ZC Rubber Factory đã cho ra đời sản phẩm Golden Crown. Đây là phân khúc giá rẻ của ZC dùng để cạnh tranh với các sản phẩm giá rẻ khác.

Zhongche-Rubber

  • Tiếp đến là nhà máy Hengfeng Tyre. Đây là nhà máy lớn top 10 Trung Quốc, chuyên sản xuất lốp phân khúc giá rẻ. Với chiến lược giá rẻ của mình thì Hengfeng chủ yếu sản xuất một số khuôn lốp phổ biến. Hiện tại ở Việt Nam thì nhà máy Hengfeng đang có 4 thương hiệu chính: Agate, Ovation, Onyx, Sunfull…
  • Đứng thứ 3 là nhà máy Bayi Rubber với nhiều thương hiệu như: Bayi, Ansu, Sportrak, Superway, Unicoin…. tuy sản phẩm tương đối rẻ. Nhưng đây là lốp có phân khúc cao trong các dòng giá rẻ. Nên độ chịu tải và chất lượng cũng có phần nhỉnh hơn các sản phẩm của các Công Ty khác, và giá cả cũng có phần nhỉnh hơn

Bayi factory

  • Đứng thứ 4 là nhà máy xinghongyuantire với 2 thương hiệu phổ biến tại Việt Nam là Roadshine và Gold Parner.
  • Đứng thứ 5 là Ningxia Shenzhou Tire Factory với các thương hiệu phổ biến như: Inning, Landy, Longley…với chất lượng tương đối ổn định trong phân khúc giá rẻ.

Ngoài ra có rất nhiều nhà máy và rất nhiều thương hiệu khác nhau. Ở đây em xin liệt kê một vài thương hiệu phổ biến: Transtone, Bossway, Demax…..

2. Lốp Trung Quốc giá rẻ sữ dụng như thế nào để có hiệu quả cao nhất.

Xưa ông bà có câu “Tiền nào của đấy” là câu nói luôn đúng ở mọi thời đại. Tuy nhiên “của” như thế nào cho đúng và phù hợp với bản thân thì chưa hẵn ai cũng hiểu. Việc sử dụng lốp giá rẻ Trung Quốc thì thông thường chất lượng cũng sẽ tương đương giá tiền. Phải chấp nhận là sẽ nhanh mòn hơn và khó ứng dụng hơn so với các lốp giá tiền cao như Bridgestone, Michelin hoặc Fortune.Tuy nhiên, nếu sử dụng đúng mục đích, đúng với phương tiện và cung đường thì đây là một giải pháp có tính hiệu quả cao. Hiệu quả cao được đánh giá là tương ứng với 1 cự ly mà phương tiện giao thông đi được thì chi phí lốp có thấp hơn hay không? Tiêu chuẩn để đánh giá còn gọi là CPK (Cost per KM), tức là chi phí trên mỗi km.Golden-Crown-CM183Với các lốp Trung Quốc giá rẻ thì có đặc điểm chung là công nghệ sản xuất sẽ không cao, bên cạnh đó chất lượng Cao Su cấu thành lốp cũng sẽ không được gia cố nhiều phụ gia cao cấp. Vì vậy lốp xe tải Trung Quốc giá rẻ sẽ có đặc trưng là dễ bị nóng lốp. Với việc lốp bị nóng kèm với chất Cao su không cao nên sẽ dẫn đến nhanh mòn. Bên cạnh đó mức độ chịu tải sẽ không cao vì các sợi kẽm Talong không được gia cố, khi nóng lốp làm mâm xe bị nóng sẽ dẫn đến nổ hoặc hỏng lốp.Tuy nhiên, nếu xe chạy không quá tải và đường gần thì lốp xe tải Trung Quốc giá rẻ lại là một lựa chọn phù hợp. Đặc biệt là với các xe Container chạy cảng thì cự ly chỉ vài chục km và không bị quá tải. Hoặc các xe không quá tải mà chạy cự li gần, hay dừng đỗ không gây nóng lốp.Ngoài ra vì đặc trưng Cao Su của Trung Quốc thường cứng hơn Caosu Thái Land hoặc Việt Nam. Nên khả năng chống cắt chém của lốp xe tải Trung Quốc rất tốt. Nên cũng phù hợp với các dòng xe Ben, hay chạy vào công trình hoặc các mỏ vật liệu xây dựng dễ bị cắt chém.

One thought on “BẢNG GIÁ LỐP XE TẢI TRUNG QUỐC GIÁ RẺ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *