Lốp RoadX – sản phẩm con của tập đoàn Sailun

lốp road x

1. Lốp RoadX- công ty con của tập đoàn Sailun

RoadX là một dòng lốp mới đang tạo được bước đột phá trong việc phát triển và sản xuất các loại lốp dành cho ô tô, xe tải. Dòng lốp này được sản xuất bởi RoadX, một công ty con của tập đoàn Sailun – thương hiệu lốp nổi tiếng Trung Quốc. Đây là một tập đoàn nổi tiếng và có độ uy tín cao. Các sản phẩm của Sailun được xuất khẩu đến hầu hết các thị trường trên khắp thế giới. 

RoadX được thành lập dựa trên 3 giá trị chính: sản phẩm chất lượng cao; đội ngũ chuyên nghiệp, đáng tin cậy và hệ thống tiên tiến để hỗ trợ khách hàng. Lốp RoadX được sản xuất dựa trên những nỗ lực tích lũy của đội ngũ kỹ sư có năng lực. Các sản phẩm được sản xuất tại các nhà máy hiện đại, được trang bị các thiết bị mới nhất. Đồng thời, áp dụng dây chuyển lắp ráp công nghệ cao vào quá trình sản xuất. Các sản phẩm trước khi đưa ra thị trường đều phải trải qua quá trình kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt.

Do đó, lốp RoadX được biết đến với những sản phẩm chất lượng cao và tuân thủ đầy đủ các tiêu chuẩn của ngành lốp. Điều này giúp cho lốp RoadX ghi điểm hơn trong mắt khách hàng. 

2. Ưu điểm của RoadX

Là sản phẩm của công ty con tập đoàn Sailun, RoadX sở hữu cho mình những ưu điểm vượt trội:

  • Độ bền: Được làm từ cao su tổng hợp chất lượng cao và thiết kế vòng lốp chịu lực tốt. Thiết kế này làm giảm thiểu sự mài mòn, giúp lốp có độ bền và độ ổn định hơn khi sử dụng.
  • Độ chịu tải: Là dòng lốp Trung Quốc, RoadX cũng sở hữu độ chịu tải cao. Cực kì phù hợp với xe tải vận chuyển hàng hóa nặng.
  • Độ bám đường: RoadX được làm cao su chất lượng cùng với thiết kế các rãnh sâu và khối gai cải tiến. Điều này giúp cải thiện độ bám đường trên các điều kiện khác nhau. Từ đó giúp xe đảm bảo an toàn khi di chuyển trên mọi cung đường.
  • Tiết kiệm nhiên liệu: Một số mẫu lốp của RoadX được thiết kế giúp giảm tiêu hao nhiên liệu. Điều này làm tăng hiệu suất sử dụng và tiết kiệm chi phí vận hành xe.

3. Một số dòng lốp xe tải RoadX phổ biến:

Là dòng lốp có thiết kế tối ưu, sở hữu khả năng chống mòn. RoadX sở hữu nhiều dòng lốp phổ biến được nhiều khách hàng ưa chuộng:

  • RoadX R608: Đây là dòng lốp có khả năng chịu tải cao và tính ổn định tốt. Loại lốp này được thiết kế có rãnh lốp sâu và rộng, giúp tăng khả năng bám đường và kiểm soát trên mọi địa hình.
  • RoadX R603: Là dòng lốp xe tải chuyên dùng cho các xe vận chuyển hàng hóa nhẹ. Đặc biệt, phù hợp với các xe tải có trọng lượng nhẹ hoặc xe bán tải. R03 được thiết kế vòng đai thép và nhựa chịu lực, giúp tăng độ bền và khả năng chịu lực của lốp.
  • RoadX R708: Là dòng lốp được thiết kế dành cho các xe đường dài có độ bền và độ ổn định cao. Dòng lốp này sở hữu thiết kế đặc biệt giúp xe giảm ma sát và tiết kiệm nhiên liệu. 

Các sản phẩm lốp RoadX đều được sản xuất bằng công nghệ tiên tiến và nguyên vật liệu chất lượng cao. Giúp đảm bảo an toàn và độ bền cho khách hàng. Nếu quý khách đang tìm kiếm một sản phẩm chất lượng, vừa có độ bền cao thì RoadX là sản phẩm sở hữu đầy đủ các yếu tố trên. 

Để có thêm nhiều kiến thức hay thông tin về sản phẩm RoadX, quý khách hàng có thể liên hệ với Cholop.vn theo số điện thoại :0985278839 (Thương) để được tư vấn nhé!

Leave feedback about this