Hiển thị tất cả 15 kết quả

Tương tự như lốp Trazano thì lốp xe tải & Container Goodride cũng là một sản phẩm của tập đoàn ZC Rubber. Đây là nhà máy có danh thu lốp xe tải lớn nhất thế giới được ra đời vào năm 1958, nhiều năm liền luôn có mặt trọng top 10 các nhà máy có sản lượng lớn nhất thế giới. Bảng xếp hạng các nhà máy lốp xe

Thương hiệu Goodride là một thương hiệu lốp có tên tuổi tại các thị trường Châu Âu và Mỹ. Đến năm 2017 thì nhà máy Thái Land ra đời nên thương hiệu Goodride bắt đầu được phân phối tại thị trường Đông Nam Á. Thậm chí năm 2017 toàn bộ các phương tiện quân sự của quân đội Newzealand được trang bị hoàn toàn 100% lốp xe thương hiệu Goodride.

Lốp xe tải Goodride là dòng lốp trung cấp, có tính hiệu quả kinh tế cao và độ mài mòn tốt. Chủng loại gai và size phong phú, tại Việt Nam thì lốp xe tải Goodride có hai nguồn xuất xứ là Thái Land và Trung Quốc.

Hiện tại nếu so sánh các dòng lốp từ Thái Land thì có thể nói lốp xe Goodride là loại lốp có tính kinh tế hiệu quả nhất. Dưới đây là một số mã gai tiêu biểu chủ lực của nhãn hiệu Goodride mà quý khách có thể tham khảo.

LỐP XE TẢI GOODRIDE AS668.

Lốp xe GOODRIDE AS668 là mã gai xuôi 4 đường, có chiều sâu gai từ 16-18mm, vai lốp rộng. Đây là mẫu lốp có doanh thu lớn nhất của nhà máy ZC Rubber. Lốp có mẫu mã rất đẹp và hiệu quả sử dụng rất cao so với các thương hiệu khác.

Lốp xe GOODRIDE AS668 rất phù hợp với xe Container, xe Bus và xe Tải đường dài. Có tuổi thọ lên tới 160.000km cho xe Container đi đường dài Bắc Nam.

Lốp xe tải Goodride AS668LỐP XE TẢI GOODRIDE ES660.

Đây là mã gai mới được ra đời năm 2021 của nhà máy ZC Rubber. ES660 khắc phục được nhiều nhược điểm của mã gai CR976A trước đó. Lốp được gia cố giúp hông lốp cứng hơn, mặt chạy lốp ES660 được bổ sung thêm hợp chất Silic nên cứng hơn và chống cắt chém tốt hơn.

Lốp trazano 1100R20 ES660

LỐP TẢI & CONTAINER GOORIDE CM988.

Đây cũng là một trong số những mã gai chiếm tỷ trọng lớn trong doanh thu của nhà máy ZC. Là gai hỗn hợp phù hợp cho vị trí trục truyền động và bánh sau xe.

Với lợi thế là chiều sâu gai cai, vai lốp rộng giúp cho lốp có tuổi thọ tốt hơn. Ngoài ra gai lốp cũng mịn giúp cho lốp không bị phát sinh nhiệt và tiếng ồn quá nhiều trong lúc vận chuyển nhưng vấn đảm bảo bám đường tốt.

Lốp xe tải Goodride CM988

Trên đây là 3 mã gai chủ lực của nhà máy ZC đang được công ty Carmall Tyre phân phối tại thị trường Miền Nam. Nếu quý khách muốn làm Đại Lý Phân Phối thì vui lòng liên hệ theo SDT: 0914962556 (Gặp Thắng) để thảo luận viề việc hợp tác nhé!