KHUYẾN MÃI TẾT SIÊU HẤP DẪN CHÀO MỪNG TẾT 2023

 

Hòa chung không khí nhộn nhịp chào đón năm mới, đây cũng là thời điểm cực kì thích hợp để chúng ta sửa soạn và tân trang lại con xe đón chào những điều may mắn của năm mới sắp đến. Cùng Chợ lốp tân trang lại dàn lốp cũ ngay trong dịp cuối năm với chương trình khuyến mãi siêu hấp dẫn chào đón Tết Quý Mão 2023, như là một lời tri ân gửi đến quý khách hàng đã tin tưởng lựa chọn và sử dụng dịch vụ của Chợ lốp trong suốt thời gian qua.

 1. Chương trình khuyến mãi chào mừng Tết kéo dài đến lúc nào?

Chương trình sẽ diễn ra từ ngày 21/12/2022 đến hết ngày 17/1/2023. Áp dụng cho nhiều dòng lốp, nhiều ưu đãi cho khách hàng mới với mức giá tốt nhất. Giảm đến 2.000.000đ chỉ diễn ra trong dịp cuối năm nay. Chương trình sẽ bao gồm nhiều ưu đãi mà bạn chắc chắn không nên bỏ lỡ.

 1. Siêu giảm giá cho dòng lốp tải lớn:

Đầu tiên trong chuỗi ưu đãi chào đón năm mới là giảm giá cực mạnh cho dòng lốp lớn. Giảm tới 2.000.000 triệu đồng cho khách hàng mua dòng lốp lớn với số lượng 10 cặp. Đồng thời, quý khách hàng còn nhận được nhiều ưu đãi:

 • Miễn phí ship nội thành cho khách hàng ở TPHCM và Bình Dương.
 • Hỗ trợ khách hàng trong mọi vấn đề.    
 1. Xuân đã sang- sắm lốp tải nhỏ thôi:

Tiếp nối chương trình là siêu ưu đãi cho khách hàng có mua lốp tải nhỏ. Nắm bắt được nhu cầu đó, Chợ lốp có ngay ưu đãi mua 10 cặp lốp nhỏ giảm ngay 1.000.000đ. Đi kèm đó là những ưu đãi cực giá trị:

 • Miễn phí ship nội thành cho khách hàng ở TPHCM và Bình Dương.
 • Hỗ trợ khách hàng trong mọi vấn đề.
 1. Ưu đãi riêng biệt dành cho khách hàng mới:

Nắm bắt được tâm lí của nhiều khách hàng mới, Chợ lốp còn có những ưu đãi dành riêng cho quý khách:

 • Chiết khấu 3-4% cho mỗi đơn hàng.
 • Miễn phí ship nội thành cho khách hàng ở TPHCM và Bình Dương.
 • Cam kết bảo hành đối với các mặt hàng đang bán.
 • Hỗ trợ khách hàng trong mọi vấn đề.

Tận hưởng ưu đãi, đón Tết siêu linh đình mà không lo về giá cả cùng với đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, nhanh chóng. Cùng Chợ lốp thay đổi diện mạo mới cho chiếc xe tải thân yêu của mình để năm mới có thật nhiều may mắn. Theo dõi khung thời gian và chương trình để không bỏ lỡ khoảnh khắc được nhận ưu đãi chào đón năm mới 2023 tại Chợ lốp. Liên hệ vào số hotline: 0985 278 839 để chúng tôi có thể tư vấn và hỗ trợ bạn một cách nhanh chóng và chi tiết nhất nhé!!!

Leave feedback about this