Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

TỔNG QUAN VỀ FIRESTONE TIRES

■  Công ty lốp xe và cao su Firestone được thành lập tại Hoa Kỳ bởi Harvey S. Firestone vào năm 1900. Đây là một trong những nhà sản xuất, người mua và người sử dụng cao su tự nhiên lớn nhất.
Vào ngày 1 tháng 1 năm 1990, văn phòng Singapore của Tập đoàn Nhật Bản Bridgestone Corporation đã sáp nhập với Firestone Singapore. Vào tháng 2 năm 1995, Bridgestone đã kiểm soát hoàn toàn Bridgestone / Firestone Singapore, sau đó trở thành Bridgestone Singapore. Cho tới nay, Firestone là một nhãn hiệu lốp xe thuộc tập đoàn Bridgestone.

🏁   Chợ Lốp tự hào là phân phối những sản phẩm chính hãng chất lượng cao, được kiểm định nghiêm ngặt và các dịch vụ chăm sóc xe hơi kỹ thuật cao với quy trình tiêu chuẩn quốc tế. Đặc biệt, các thương hiệu lốp xe được Chợ Lốp tuyển chọn và phân phối đều là các nhãn hiệu lốp xe danh tiếng hàng đầu thế giới. Trong đó có lốp xe Firestone chính hãng. Bạn có thể tìm thấy các dòng sản phẩm của thương hiệu này tại Chợ Lốp với giá cả tốt nhất thị trường, kèm theo đó là chất lượng dịch vụ tuyệt hảo!

>> Tham khảo các dịch vụ của Chợ Lốp: TẠI ĐÂY

firestone