Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Lốp Double coin là một trong những dòng lốp được nhiều người Việt Nam biết đến và sử dụng. Vậy dòng lốp này có thực sự tốt không? Chúng có những ưu điểm gì mà được nhiều người tin dùng. Để hiểu hơn về dòng lốp này, hãy cùng Chợ lốp tìm hiểu về dòng lốp này nhé!

I. Lốp Double coin được sản xuất bởi nhà máy nào?

Lốp Double coin hay lốp hai đồng tiền là dòng lốp Trung Quốc xuất Mỹ do công ty Shanghai Zhengtai sản xuất. Với chất lượng vượt trội, cùng nhiều ưu điểm nổi bật về chi phí,… Double coin hiện đang được phân phối sang hơn 120 thị trường như Mỹ, Châu Âu,… trong đó có cả Việt Nam.

II. Liệu lốp Double coin có thực sự tốt?

Lốp Double coin được chế tạo bởi những nguyên liệu tốt như cao su chất lượng cao,… Ngoài ra, chúng còn ứng dụng những công nghệ mới nhất vào quá trình sản xuất. Mỗi sản phẩm trước khi mang ra thị trường đều được kiểm duyệt kĩ càng. Từ những lí do đó mà lốp này khi đến tay khách hàng luôn được đảm bảo về chất lượng.

Những ưu điểm ưu việt mà Double coin sở hữu có thể kể đến như:

Độ bền cao:

Lốp Double coin sở hữu một độ bền cũng như hạn chế mài mòn khá cao khi sử dụng. Đặc biệt, với kết cấu đặc biệt giúp loại lốp này ít khi xảy ra việc “chửa lốp”. Chúng cũng ghi điểm bởi khả năng chịu tác động lớn, khó rách, khó hư hỏng và khó “cán” đinh.

Phần mép của loại lốp này có cốt được tạo bởi các sợi kim loại tổng hợp giúp nâng cao khả năng chịu tải. Bên cạnh đó, việc sử dụng hỗn hợp cao su đặc biệt cũng giúp lốp tránh lại việc cắt/chém/trầy, rách.

Tương đối em ái khi sử dụng:

Ngoài sở hữu độ bền cao, lốp Double coin còn được lòng khách hàng bởi sự êm ái khi di chuyển. Việc có thiết kế các rãnh nhỏ theo phương chéo nối với các đường xương sống cùng với các chi tiết cắt xẻ trên vai lốp. Chính điều này giúp mang lại cảm giác êm ái khi lái.

Đảm bảo an toàn khi sử dụng 

Lốp Double coin được đánh giá cao nhờ sự chống trơn trượt, hạn chế sự trơn trượt mất kiểm soát. Điều này giúp đảm bảo an toàn khi sử dụng xe trong điều kiện trời mưa. Hơn nữa, dòng lốp này cũng có thể vận hành tốc độ cao và khả năng cân bằng tốt.

Ngoài ra, với thiết kế 5 vân tiếp xúc với mặt đường làm tăng khả năng chuyển hướng và các rãnh lốp nhỏ làm tăng khả năng đàn hồi của cao su. Chính điều này giúp xe ăn phanh khi di chuyển trên cung đường dốc hay đường trơn.

Tiết kiệm chi phí người dùng

Với thiết kế và công nghệ hiện đại, lốp Doublecoin giúp tiết kiệm nhiên liệu, từ đó giúp tiết kiệm được nhiều chi phí. Ngoài ra, việc có giá cả phù hợp với thị hiếu của người Việt cũng giúp dòng lốp này ghi điểm trong mắt khách hàng.

Ngoài những ưu điểm kể trên, lốp Double coin còn đặc biệt thân thiện với môi trường. Điều này được thể hiện qua việc sử dụng các nguyên liệu có nguồn gốc từ thiên nhiên vào sản xuất. Ngoài ra, việc thay đổi vị trí lắp cũng giúp lốp được sử dụng trong thời gian dài và hạn chế việc thải lốp xe hư ra môi trường.